บิลสำเร็จรูป  ใบกำกับภาษี ร้าน PS Form

บิลสำเร็จรูป  ใบกำกับภาษี ร้าน PS Form

ร้าน PS FORM

จำหน่าย  ชุดใบกำกับภาษี ใบเสร็จรับเงิน  บิลสำเร็จรูป

  แบบฟอร์มสำเร็จรูป กระดาษต่อเนื่อง ขนาด 9″x11″  

 

ชุดใบกำกับภาษี สำเร็จรูป เหมาะสำหรับ 

  • บริษัท เปิด กิจการ ใหม่ หรือ เพิ่งเริ่มประกอบกิจการระยะต้นๆ อาจ ยังไม่ต้องการ สั่งพิมพ์บิล จำนวนมากๆ
  • บริษัท หรือ ธุรกิจ ที่ ใช้ บิลภาษี จำนวน น้อย ใน 1 เดือน  จึงไม่ต้องการ สั่งพิมพ์ บิลจำนวนมากๆ 
  • เก็บไว้ ใช้สำรอง ฉุกเฉิน ในกรณีที่ จำเป็นต้องใช้ เมื่อบิลที่สั่งพิมพ์ หมดกระทันหัน

แบบฟอร์ม บิลสำเร็จรูป ของเรา มีเส้นบรรทัด อยู่ที่ แนวกระดาษปรุ ช่วย จัดแบ่งช่อง บรรทัดให้ จึงสามารถ นำไป ตั้งค่า หน้ากระดาษ  ได้ง่ายขึ้น

บิลสำเร็จรูป ของทางร้านเราใช้กระดาษ โอจิ ที่มีคุณภาพดี  แผนแรกและแผ่นสุดท้ายจะมีความหนา 56แกรม แผ่นอื่น 50 แกรม กระดาษติดชัดถึงแผ่นสุดท้าย 

 

 

 

 

####### รายการสินค้า #######

 

 

 

 บิลสำเร็จรูป ใบกำกับภาษี ใบเสร็จรับเงิน ใบส่งสินค้า กระดาษต่อเนื่อง ขนาด 9″x11″

 

 

 

หากสนใจรูปแบบของทางร้านเรา

 ติดต่อเราได้ที่

หจก. โปรแวร์ซัพพลาย โทร 02-644-5652 แฟ็กซ์ 02-245-1544

คุณ แดง มือถือ    061-645-4816  

Email : proware_s@hotmail.com

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ตัวอย่างไฟล์  Excel ใช้สำหรับใบกำกับภาษีสำเร็จรูป       หรือ  ตาม Link : http://ps-line.com/cat/form.xls

หากสั่งสินค้ายกกล่อง สามารถติดต่อทาง Line ID : proware

เพื่อขอรับ File โปรแกรมพิมพ์บิล ที่ ใช้โปรแกรม Access มาใช้แทนได้ค่ะ

 

 

ดูภาพขยายได้ที่นี่

ใบกำกับภาษี สำเร็จรูป

แบบฟอร์มสำเร็จรูป

อยากจะ เริ่มต้น ทำธุรกิจ จะ จดทะเบียนธุรกิจ  อย่างไร และ เปิดบิล อย่างไร  ใบกำกับภาษี สำเร็จรูป คืออะไร

แบบฟอร์ม สำเร็จรูป ถูกทำมาเพื่อใช้สำหรับทุกธุรกิจ เรา มา เริ่มต้นกับเรื่อง การจดทะเบียน ธุรกิจกัน ก่อน

สำหรับ ผู้ ต้องการทำธุรกิจ ทำการค้า รายใหม่ ที่พึ่ง เริ่มต้น ต้องจด ทะเบียนธุรกิจ ก่อน แต่ จะเริ่มต้นอย่างไร  เราจะ แนะนำให้   รวมไปถึง  ต้อง เปิดบิล อย่างไร ต้องจดทะเบียน ภาษีมูลค่าเพิ่ม ไหม การ ทำ ชุดใบกำกับภาษี และ ใบเสร็จรับเงิน ที่ไหน ทำบัญชี อย่างไร ทางร้าน อยากขอ แนะนำดังนี้  คือ  หาก คุณมีแนวทาง ทางธุรกิจ อยู่แล้ว ต้องการเปิดร้าน ก็ ต้อง เริ่มจาก หาที่อยู่ ที่แน่นอน สำหรับ การ จดทะเบียน ธุรกิจ ได้เลย โดย ที่อยู่ ที่น่าเชื่อถือ คือที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้  และ หาก จำเป็น ต้องสร้าง ความน่าเชื่อถือ ก็ควร ทำธุรกิจ บนอาคารสำนักงาน ที่ แลดูน่าเชื่อถือด้วยเช่นกัน ขึ้นกับธุรกิจ ของคุณเอง หากคุณ ต้องมี หน้าร้าน ก็

 

 

 

 

 

 

คำถามที่พบบ่อย
1. ทำไมชุดบิลสำเร็จรูป ของทางร้าน ราคา จึงถูกกว่าหลายๆยี่ห้อในตลาด ที่ขายทางอินเตอร์เน็ตมาก 

ตอบ    เนื่องจาก เรา ผลิตจากโรงงานด้วยจำนวนค่อนข้างมาก ราคาจึงถูกกว่า ของ ผู้จำหน่ายเจ้าอื่นๆ ดังนั้น เราจึงขายราคาถูกกว่าค่ะ

2. คุณภาพ ของ กระดาษเป็นอย่างไร 

ตอบ   ทางร้านเลือกใช้กระดาษ โอจิ ซึ่งเป็นกระดาษที่มึคุณภาพสูงในตลาด ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลกับปัญหาเรื่องกระดาษไม่ได้มาตราฐาน หรือบาง  ดังนั้น หากเลือกซื้อสินค้าของที่อื่น จึงควรสอบถามดูว่าใช้กระดาษอะไรผลิตสินค้า

3. ใช้กับเครื่อง print รุ่นไหน

ตอบ  สามารถใช้ได้กับเครื่องพิมพ์หัวเข็มทุกรุ่นที่มีในตลาด ที่พิมพ์กระดาษ 9″x11″ ได้ ทั้งหมด และไม่ควรกังวลเรื่องจำนวนชั้นในการพิมพ์ 

4. ทำไมต้นฉบับใบกำกับภาษีไม่อยู่หน้าแรก 

ตอบ การที่ให้อยู่ชั้นสอง  เพราะ เนื่องจากว่า การพิมพ์หน้าแรกมีความเสี่ยงกับการที่หมึกไม่ติด หรือบาง มีปัญหาจุกจิกมากกว่า เราจึงว่าไว้หน้าสอง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว

5. พิมพ์ฺบิลด้วยโปรแกรมอะไร ทำอย่างไร

ตอบ ทางร้านมี File Excel ให้โหลดอยู่ด้านบน แต่ หากลูกค้า สั่งสินค้ายกกล่อง สามารถติดต่อขอรับโปรแกรมพิมพ์บิล ได้จากทาง Line โดยแจ้งชื่อที่อยู่หัวบิลเพื่อขอรับ File ที่ทำจากโปรแกรม Access มาใช้ได้ทันที

6. พิมพ์หัวเพิ่ม ให้ได้ไหม

ตอบ ทางร้านรับทำให้ ในจำนวน 5000 ใบขึ้นไปค่ะ  จำนวนน้อยๆ ไม่ได้รับสั่งทำค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ย่างไร  ใบกำกับภาษี สำเร็จรูป คืออะไร

แบบฟอร์ม สำเร็จรูป ถูกทำมาเพื่อใช้สำหรับทุกธุรกิจ เรา มา เริ่มต้นกับเรื่อง การจดทะเบียน ธุรกิจกัน ก่อน

สำหรับ ผู้ ต้องการทำธุรกิจ ทำการค้า รายใหม่ ที่พึ่ง เริ่มต้น ต้องจด ทะเบียนธุรกิจ ก่อน แต่ จะเริ่มต้นอย่างไร  เราจะ แนะนำให้   รวมไปถึง  ต้อง เปิดบิล อย่างไร ต้องจดทะเบียน ภาษีมูลค่าเพิ่ม ไหม การ ทำ ชุดใบกำกับภาษี และ ใบเสร็จรับเงิน ที่ไหน ทำบัญชี อย่างไร ทางร้าน อยากขอ แนะนำดังนี้  คือ  หาก คุณมีแนวทาง ทางธุรกิจ อยู่แล้ว ต้องการเปิดร้าน ก็ ต้อง เริ่มจาก หาที่อยู่ ที่แน่นอน สำหรับ การ จดทะเบียน ธุรกิจ ได้เลย โดย ที่อยู่ ที่น่าเชื่อถือ คือที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้  และ หาก จำเป็น ต้องสร้าง ความน่าเชื่อถือ ก็ควร ทำธุรกิจ บนอาคารสำนักงาน ที่ แลดูน่าเชื่อถือด้วยเช่นกัน ขึ้นกับธุรกิจ ของคุณเอง หากคุณ ต้องมี หน้าร้าน ก็ควร จดที่ หน้าร้าน ของ คุณ แต่ทั้งนี้ แล้วแต่ ความเหมาะสม เมื่อ คุณ ตัดสินใจ ที่จะจดทะเบียนธุรกิจ แล้ว คุณ ก็ต้อง เข้าไป ในหน้าเว็บไซด์ของ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (คลิ๊กที่นี่) เข้าไป สมัครสมาชิก  และ เลือกหน้า จองชื่อ เพื่อจองชื่อ ธุรกิจ ของคุณ โดยชื่อ ที่ สามารถ จองได้ จะต้องไม่ซ้ำ กับ ชื่อ ของ บริษัท ห้าง ร้าน อื่นๆ  ที่เคยจดไว้ เท่านั้น เมื่อ คุณจอง ชื่อ ได้แล้ว นำชื่อที่ได้มา กับข้อมูล การจอง ให้กับผู้ที่ ให้บริการ รับจดทะเบียน ธุรกิจจัด ดำเนินการ ต่อไป ครับ  (อย่าลืม คิดโลโก้บริษัท หรือ ห้างร้าน ของคุณไว้ ด้วยนะจ๊ะ)

 

คำถามว่า ควร จดทะเบียน ในรูปแบบไหนดี  เช่น รูปแบบ บริษัท หรือ ห้างหุ้นส่วน อื่นๆ  จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ไหม  (ใช้ ชุดใบกำกับภาษี กับคู่ค้าไหม) และ วัตถุประสงค์ ของการทำ ธุรกิจ คืออะไร ซึ่ง วัตถุประสงค์ หลักๆ ของเราจะถูก เพิ่มเข้าไป ใน รายการ ส่วน ผู้ให้บริการ รับ จดทะเบียน จะใส่ วัตถุประสงค์ ทั่วๆไปเพิ่มเติม ให้เราแบบครบถ้วน ทุกอย่าง อยู่แล้วครับ ซึ่งช่วย ป้องกัน ปัญหา การ ทำ ธุรกิจ ไม่ ถูกต้อง ตามวัตถุประสงค์ ได้ สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ จะวิ่ง จดทะเบียน ด้วยตัวเอง คงต้องหา รายละเอียดเพิ่มเติม ครับ เพราะว่าจำเป็นต้องจ้างให้นักกฏหมาย เซ็นชื่อรับรอง ซึ่ง จ้างเอาคงง่ายกว่า และสะดวกกว่า 

Quick Details