โคมไฟแอลอีดี เซ็นเซอร์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า จำหน่ายโดยร้าน PS Hitech

โคมไฟแอลอีดี เซ็นเซอร์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า จำหน่ายโดยร้าน PS Hitech

 ร้าน PS Hitech  

โคมไฟ แอลอีดี เซ็นเซอร์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า

 

 

 

 โคมไฟ LED Downlight รุ่น Slim Type

 

Sensor เปิด ปิด ไฟแสงสว่าง อัตโนมัติ

 

 

สั่งจำนวนมากกรุณาสอบถาม

นภดล 081-989-1964
ID Line : proware

โคมไฟแอลอีดี เซ็นเซอร์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า

โคมไฟ led lighting LED Lighting โคม Downlight รุ่น slim type


ข้อดี ของ โคมไฟ LED Lighting

1. ประหยัดไฟฟ้า กว่า เมื่อเทียบ กับ หลอดประหยัดไฟ ในปัจจุบัน และยังมี ความร้อนต่ำ สุดด้วย
2. เนื่องจาก หลอด LED มีอายุการใช้งานยาวนาน จึงเหมาะจะนำมารวมกับ โคมไฟเป็นชุด ทำให้ โคมไฟ มีขนาด กระทัดรัด และ สามารถ ติดตั้งได้แม้ที่ แคบ เพียง 2 เซ็นติเมตร
3. ราคา ที่ถูกกว่า การซื้อแยกระหว่างหลอดไฟ และโคมไฟ รวมราคาแล้ว มีราคาแพงกว่าโคมชุดสำเร็จรูป
4. มีฝาครอบ ลดการเคืองตา และ เพิ่ม ความสวยงาม ให้โคมไฟ ไม่ต้อง กังวล ว่าหลอดจะ ตก

ในปัจจุบัน หลอดไฟ  และ โคมไฟ  ยังมี การพัฒนา ประสิทธิภาพ อยู่ตลอดเวลา

ภาวะโลกร้อน การเปลี่ยนแปลง ภูมิอากาศ เหตุการณ์ต่างๆ กระทบต่อ สภาพแวดล้อง เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อช่วย ลดผลกระทบ เราสามารถ ใช้ซ้ำและรีไซเคิล และการประหยัดพลังงาน เมืองทั่วโลกกำลังเปลี่ยน สัญญาณไฟ จราจร เป็นไฟ LED ประหยัด พลังงานและ เงิน นั่นเป็น เพราะไฟ LED มีประสิทธิภาพมากขึ้น กว่าหลอดไส้  ดังนั้นด้วยไฟ LED คุณจะได้รับมากน้อย! ในโครงงานวิทยาศาสตร์นี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการที่ไฟ LED มีการใช้และจะมีการเปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยี LED

Manegold ตั้งข้อสังเกต ว่ามีหลอด SlimStyle ว่า “สถานที่ตั้ง เป็นเรื่อง เกี่ยวกับ การเดินทาง ไปยังจุดราคา และ การขับรถ affordability.” ตั้งแต่นั้นมา ฟิลิปส์ ได้นำใหม่ที่นำออกสู่ตลาดในรูปทรงที่หลอดไฟแบบดั้งเดิมซึ่งยังเพิ่มไฟ LED สีเหลืองอำพันที่จะเลียนแบบความอบอุ่น คุณได้รับจากการลดแสงหลอดไส้

ความคิดเห็น Manegold “มันดูเหมือนว่า A19 และ ไส้จริง มนต์คือ ถ้ามันจะมีลักษณะเหมือน A19 มันมีการทำงานเหมือน A19 หากคุณกำลังจะทำให้มันมี ลักษณะ เหมือน หลอดไฟ 60 วัตต์ทำให้มันทำงานเหมือน 60 วัตต์. นอกจากนี้ เรายังมีนี้ในรุ่น 40 วัตต์ และจะได้รับ การแนะนำ ความสามารถ ในผลงานสะท้อนแสงเต็มรูปแบบในเดือนที่ผ่านมา. “

ด้วย ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ ฟิลิปส์  ผลิตขึ้น หลอดไฟ ที่มี แสงและ อารมณ์ ของ แสงรู้สึก เหมือนหลอดไส้ แบบดั้งเดิม มี สีที่อบอุ่น อุณภูมิ 2700 เคลวิน และ สามารถ หรี่แสงได้ เหมือนหลอดไส้ และจะนำ เข้าสู่ ตลาดใน ในเมาขวาถัดไปของฉั นเหยียบ 60 วัตต์เทียบเท่า (เช่นเดียวกับจีอีและ TCP เทียบเท่า 60 วัตต์ของฉัน) และผมรู้สึกยินดีกับผลการปฏิบัติงาน

ฟิลิปส์ ยังแนะนำ 60 วัตต์ หลอดไฟ LED เทียบเท่า ที่ขายในราคาเพียง $ 4.97 โดยไม่ต้องคืนเงิน (ผมซื้อสองแพ็คสำหรับราคาที่ Home Depot เป็นส่วนหนึ่งของโลกวันพิเศษของพวกเขา – สิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นราคาที่ไม่แพงสวย) โคมไฟแอลอีดี เซ็นเซอร์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า

Manegold สังเกต ว่าเขาเห็นว่าอุตสาหกรรม LED อย่างต่อเนื่อง ที่จะทำให้ความคืบหน้า และว่ามี สองแนวโน้ม ที่เราจะเห็น: ครั้งแรก ที่เราจะเห็นหลอด LED จะได้รับค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและภายใน 5 ปีเราจะได้เห็นความเท่าเทียมกันกับราคา fluorescents กะทัดรัด หลอดไฟ ที่ตัวเองจะยังคงที่ จะได้ รับมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่มีขีด จำกัด ของธรรมชาติ “. คุณจะไม่เห็นหลอดไปจาก 10 วัตต์ถึงหนึ่งวัตต์”